Ferrous Sulfate + Folic Acid

13 weeks pregnant. May same case ko po ba dito na nasusuka at nanghihina everytime na umiinom ng vitamins? Lalo na po kapag ferrous sulfate + folic acid? Pang 3rd pregnancy ko na po ito pero ganto pa rin po nararamdaman ko kapag umiinom ng mga vitamins.

1 Reply

naku sis ako kht anong vitamins inumin mapa gummies suka padin hayss kaya bawi ako sa anmum at healthy foods na lang.

2y ago

natatakot po kasi ako na baka magjulang ung need na vitamins ni Baby. Nakailang palit na po ako ng vitamins. last na take mo foralivit at calciumade. Nahihilo po ako at nasusuka kapag nagtatake.