Baradong ilong at pagbahing

13 weeks pregnant po. Tanong ko lang po ano po kayang dahilan ng palagiang pagbabarado ng ilong ko madalas kapag nakahiga pero kung sisinga ko wala naman pong lumalabas na sipon. Madalas na din po ang pagbahing ko minsan makati din po ang ilong. Ano po kayang magandang home remedy dito at nakakasama po ba ito kay baby ? Salamat po sa makakapansin#pleasehelp

1 Reply

You might have sinusitis/ rhinitis triggered by allergens in the house. I use air purifier, then I drink pure calamansi early in the morning before any food and fluid intake. Better to consult with your OB-Gyne