Masakit na balakang

13 weeks pregnant po ako and kagabi lang nafeel q na sumasakit ung balakang ko hanggang sa paanan ko, normal lang po ba yun? Medyo mahirap po makatulog agad kasi hindi ako makahanap ng komportableng pwesto. Enlighten me please. Thanks po.

7 Replies

left side kapo matulog mamsh and more water kasi baka po parehas tayo may u.t.i ako din hirap makatulog kaya ginagawa mo 3glass of water malalaki bago ako matulog then tumatayo muna ako kasi nakakabusog tapos sa left side naman ako napwesto may unan sa balakang and may sandalan. try mo po sana makatulong

andami kc underlying reasons why pwede sumakit balakang nyo po. it can be na ng eexpand yun pelvic area nyo to make room for your growing baby or pwede din na uti kya masakit. better po to have it check next time you visit ur OB.

Yes po kasi may mga ligaments na naiipit habang lumalaki yung uterus. Sakin nga po noon ang sumasakit ay yung pempem pero sabi ni Ob normal daw yun basta yung pain ay bearable. Yung iba daw nahihirapan lumakad.

i feel you. di ko alam kung hanggang kelan sasakit balakang ko hanggang binti.. 24weeks na ako ngayon mag 25 weeks na. tiis lang talaga momsh maging okay din ang lahat 👌👌

5y ago

opo hirap padin. madalas pag nakahiga ako sumasakit balakang ko

Yes po mommy natural Lang po Yun dahil habang lumalaki c baby sa tummy nag gain ka weight Kaya masakit po sa balakang hanggang sa paa..relax mo Lang po palagi mommy

Sciatic nerves po yun mommy, nagbabago na kasi buto natin. Wag ka na magworry.

Yes normal po . mas better exercise every morning .