Gusto ko lang i share

13 weeks nako hirap na hirap pa rin ako sa paglilihi hindi kuna kaya naiiyak nalang talaga ako nawawalan nako ng lakas 😭 # #Hirap 😭

27 Replies

same naiiyak nalang din ako itinutulog ko nalang ung paglilihi minsan kahit sa paghiga di ako kumportable palagi ako nagsusuka ang pili ko sa pagkain 😭

Ganyan din ako dati, kaya sabi ko kaya ko manganak ulit pero ayoko na maglihi. Tiis lang mi paglabas naman ni baby lahat ng hirap na dinanas eh sulit.

3 months and half nakakaraos na sa paglilihi. Usually at 4 months wala na po yan. Kainin niyo lang po kung anu gusto mung kainin pra may lakas u.

Huhupa din yan, same po tayo bumaba pa timbang ko sa 1st tri pero ngayon 2nd tri ko grabe na ibinigat ko pero nag susuka pa din ako minsan

Same situation on my 1st and mid 2nd trimester grabe ang hirap. Pero dpat kyanin pra kay baby 🥰🥰🙏 mlalagpasan mo din yan mi

Ako po 3 to 4 weeks naglihi... Hirap talaga. Pero dahil kay hubby nakayanan ko sa tulong nya... Support po is very important

Kapit lang mi. Same tayo, pero pag enter mo 14weeks huhupa na siya. Kausapin mo lagi si Baby para di ka pang hinaan ng loob.

hipag ko po until 5 months nagsusuka xa samantalang ako ok lang hehehe magkasunod kc kami 7 months n xa ngaun ako 6 months

Ako nun kala ko mamamatay na ko kse grabe pagkahilo at suka ko. Nangingitim na mga kuko ko tapos sobrang dry ng bibig ko.

Normal lang yan mi. Pero pwede mo iinform si OB mo kasi sakin may nireseta siyang gamot na nakahelp sa morning sickness

2y ago

Ano nireseta sayo mie