Gusto ko lang i share

13 weeks nako hirap na hirap pa rin ako sa paglilihi hindi kuna kaya naiiyak nalang talaga ako nawawalan nako ng lakas 😭 # #Hirap 😭

27 Replies

mahalaga mi natetake mo un mga pinapatake sayo ng OB. ganyan na ganyan ako nakakasuko talaga pero laban para kay baby

8weeks pregnant same po my nireseta anti suka and gaviscon ganun padin but still kain ako konti2 para my lakas padin

nako sis malayo layo kapa. tiis lang. 9months lang naman tayo ganito at hindi to forever

nilalahat po ba sa isang baso ung monurol tnx po

keri yan mhie sa una lang yan

ako nga mi hanggang 5 months

positive po ba yubg ganyan?