Payat si baby ko😔

13 months na si baby ko mula pagka baby hindi sya tumataba. Nakakainis pag napapansin sya palagi. Andami ko na naitry n gatas ung iba mamahalin pa pero ganun padin. Ano kaya dapat ko gawin. 8.5 lng timbang nia nakakasad para sakin. May ganto din ba case sa inyo? Please answer 😔 ano kaya gagawin ko#1stimemom

Payat si baby ko😔
27 Replies

Ganyan dn po anak ko momsh payat lng. According naman kay pedia basta hndi underweight, hndi sakitin at hndi matamlay walang dapat iworry kasi minsan dahil sa genes na po tlaga nya yun. Dedma nyo nlng mga nagsasabi na payat sya.

Related Articles