กังวล

12วีคแล้ว ยังไม่ไปฝากครรภ์ หมอจะว่าไรมั๊ยค้ะ?

42 ตอบกลับ

เราก็ฝากประมาณนี้ค่ะ แต่ก็ควรรีบไปนะคะจะได้เอายามากินบำรุง

รีบไปซิคะรออะไร หมอไม่ว่าหรอกแต่ลูกในครรภ์น่ะเสี่ยง

ไม่ว่าค่ะ แต่ต้องไปฝากนะคะ เดี๋ยวจะไม่มีที่คลอดนะคะ

ไม่ว่าค่ะ แต่ควรจะไปเร็วดีกว่า จะได้เช็คลูกน้อยค่ะ

รีบไปฝากเลยคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุง หมอไม่ว่าหรอกคะ

ไปเลยค่ะคุณแม่ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี จะได้ทานยาบำรุง

12 วีค เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ

หมอว่าก็ให้หมอว่าไปค่ะ ห่วงลูกตัวเองก่อนดีมั้ย

ฝากท้องตอน12วีคเหมือนกันคะหมอไม่ได้ว่าอะไรคะ

บ้านนี้ไปฝากตอน 13 W ค่ะ รีบไปจะดีที่สุดนะ