นน ลด

12weeks ค่ะ แต่ท้องไม่ออกเลย นน.ลดตั้ง2โล กังวนมากค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วคะ พึ่งขึ้นมา1โล ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณก็ไม่มีไรหน้าห่วงคะ

ปกติค่ะ ไตรมาสแรก นน.จะไม่ค่อยขึ้น บางคนก็ลดค่ะ พยายามเลือกกินแต่ของมีประโยชน์ เพื่อลูกนะคะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ช่วงนี้แพ้ท้องจะกินอะไรไม่ค่อยได้ บ้านนี้ลด4โล ตอนนี้เพิ่มแล้วค่ะ

บ้านนี้ช่วง3-5เดือน นน.ลดเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าอาการแพ้ท้องหายไปนน.ก็ขึ้นค่ะ

อย่าคิดมาก เด๋วน้ำหนักก้อขึ้นคุณแม่ ลดเหมือนกัน มาเริ่มขึ้นตอน5เดือน

บ้านนี้ลดตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้6เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ นนลง6โล

ปกติค่ะ​ ไตรมาสแรกน้ำหนักลดได้​ เพราะบางคนแพ้ท้องด้วย

บ้านนี้พึ่ง9wลด3โลแล้วจ้า เบื่ออาหารมาก

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกลด 4-5 โลเลยค่ะ