HEARTBEAT ni Baby

Hi. 12Weeks pregnant here! Sino po dito yung alam na gender ni baby nyo? 176 heartbeat ni baby by 9weeks TVS. Tama po ba meron pag asa na Girl si baby by the HB nya? ? Ecxited lang.

3 Replies

same 12 weeks pregnant pero di pa alam gender. di ako naging maselan, like no morning sickness kaya hoping ako na totoo ung sabi sabi na boy baby mo pag ganun.

2mo ago

ako po simula naman ng mabuntis hanggang manganganak na di naman ako nging maselan o nakaramdam ng kagit anong di maganda. pero girl po baby ko.

ako dn 14 weeks nmn pero nung 8 weeks me nag patvs 171 Heart beat ni baby, pero hoping ako na boy

mi payat kalang poba?

2mo ago

Hi mi. Nasa 100 Kilos ko. Nabiyayaan lang tlga ni Lord ? sobra Thankful wala selan ang pinagbubuntis ko , like spotting, morning sickness.