First time mom here

12weeks pregnant but hindi pa gaano kalaki or kahalata ang aking belly bump

4 Replies

may mga paniniwala na pag pangalawang anak ay matagal daw makita ang paglaki ng tiyan. which is sa case ng misis ko. pero sa na research ko may scientific basis naman pala ito. yung asawa ko kasi sa pagbuntis niya sa panganay namin super slim pa siya nun, so sa para ng belly area nakikita agad ang bump as early as 2-3 months. pero if ang mother medyo may bilbil sa area na yung hindi pa agad makitkita yung bump until malaki na ito at lumipat na ng puwesto .

Yung sakin Mii medjo halata na kahit mejo maliit katawan ko...ndi pa ko nkakapag vitamins everyday Kase isinusuka ko pa halos lahat Ng intake ko...Basta ung gusto ko lng kainin un lng din tinatanggap Ng sikmura ko sa ngayun...

yes Mii Yung kapitbahay ko saby kami 13 weeks na kami bukas 🤣anlaki ng tummy ko sa knya parang Wala lang payat Kasi say ako Naman Malaman🤣

2d ago

true po mamsh

ako mga mhie noong nagkababy bump lng noong 35 weeks