Gaano na po kalaki si baby?🥰

Hi mga momshie🙂 36weeks and 4 days na po ako, sino dito ka parehas ko lang and gaano na po kalaki baby nyu. Akin kasi 2.7. first time mom here😊

12 Replies

36weeks&3days, sa feb1 saktong 37weeks pa yung ultrasound ko, sumasakit sakit narin balakang ko until now hindi ko maintindihan parang ngalaw na ewan pero hindi naman nasakit yung tyan ko, nakaka excite makaraos goodluck mga moms

1y ago

kapag yung sakit ng balakang mo umiikot sa puson mo mii, at habang tumatagal mas sumasakit ibig sabihin nun in labor kana mii

37 weeks & 1 day . 2.6 si baby, pero parang hindi naman kapanipaniwala yung fetal weight eh, feeling ko kasi malakas ako kumain 😅

1y ago

parehas Tau miii...sakin KC 2.6 Siya sa ultrasound 37 weeks na Siya pero lakas ko kumain Sabi nga Nung nag pa check up Ako mag diet dw Ako KC Ang laki Ng tiyan ko pero sa ultrasound sakto lang timbang ni baby . 🤔🤔

Ako, 36weeks and 2days na. Sakin 2.5 na based sa utz. first time mom din, nakakakaba at nakakaexcite na din

1y ago

same tayo ng nararamdaman mhie

ako mie..37 weeks And 3days 2.7 si baby..goodluck satin.. excited na sa pag labas Ni baby 😘

Ako po nanganak 38weeks nun jan23 nsa 2.6 kilo po ang baby girl ko.

1y ago

Thanks mi..malapit lapit kana..gudluck po syo

i to po yung ultrasound ko ilan kaya timbang ni baby ko?

1y ago

paano Po Malaman Ang kilo ni baby sa ultra 37weeks 2days na po

sa ultrasound po ba kayo kumuha nang kilos nang baby nyu,?

1y ago

opo, pero sabi nila d namn daw accurate yun sa ultra

Saken 2.7 35weeks and 2 days .normal lang dw po

36 weeks and 2 days 😁 lagi naninigas ang tyan q

1y ago

same tayo 36weeks and 2days na rin po ako.

33 weeks, 2.1 kilos na si bibi..