#Commentpls. #1st time mom. #Help

12weeks preggy po ako today and palagi pa din masama ang pakiramdam, lalo na sa tyan laging sinisikmura, nasusuka. 😩Normal lang ba ito? Tas sa gabi once na umihi ako syempre magigising ako non, ang hirap ko na makatulog. #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Yes normal lang yan mommy. Ganyan din ako until 13th week. Nung nag 2nd tri unti unti na bumabalik sa normal pakiramdam ko. konting tiis na lang ☺️

yes