12weeks Preggy

12weeks and 5days po ako pregnant. Normal lang po ba na mas gusto mo matulog at hindi ka mabilis magutom or hindi ka matakaw? At pag 12weeks po ba nararamdaman na po ba ang movement ni baby or hindi pa po? Thank you

2 Replies

normal lang po na maging antukin mamsh pero di mo pa sya mararamdaman kase masyado pa syang maliit nyan ..not sure kase sabi ng ob ko 4to 6 months mararamdaman si baby yun din naman ang naranasan ko

5y ago

Nakunan po kc ako last year ng 3months po. Kaya ngayon na preggy ulit e masyado ako nag aalala. Thank you po 😊

Opo mommy, ako din antukin din ako noong buntis ako. Hindi mo pa mararamdaman yan, masyado pang maaga.

5y ago

Pray ka lang mommy and huwag ka pastress. 😊