อาการแพ้ท้อง

12w แล้วมีแม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่ไหมคะ บ้านนี้พึ่งเริ่มหนักช่วง 10-12w กินอะไรไม่ได้เลยนอกจากน้ำ กินข้าวก็อ้วกออกเหมือนเดิมคะ ต้องกินอะไรเพื่อบำรุงลูกได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

แนะนำน้ำขิงอุ่นๆนะคะแม่แต่ก่อนบ้านนี้ก็แพ้หนักมากมีคนแนะนำมาช่วยได้เยอะคะ

17 week แล้วยังนอนที่อยู่เลยค่ะกินอะไรไม่ถึง 10นาที ออกหมด

บ้านนี้ดีขึ้นหลังสามเดือนค่ะ สู้ๆๆนะแม่

ตอนนี้35+6wเเล้ว ยังไม่หายเเพ้เลยคร้า

ลองผลไม้หรือเมนูเส้นๆก่อนค่ะแม่

2y ago

จะลองคะแม่ เพราะกินแค่โจ๊กบางทีก็อ้วกเหมือนเดิมคะ