1 ปี มีกี่สัปดาห์ 1 ปี มีกี่วัน แล้ว 12w6d คือกี่เดือน นับไม่เป็นค่ะ

1 ปี มีกี่วัน แล้ว 12w6d คือกี่เดือน กี่วันค่ะ?

38 ตอบกลับ

3m6d (3เดือน6วันค่ะคุณแม่) 4w = 1 m (4 สัปดาห์ เท่ากับ 1เดือน)

2w คือกี่วัน 14 วันถูกไหมคะ ป้าแถวบ้านบอกว่า 2 เดือน

4w คือ 1 เดือนไงแม่ 12w คือ 3 เดือนจ้า 6d ก็คือ 6 วัน

3เดือนกับ6วันไหมคะถ้านับไม่ผิดนะคะ

ของหนู หมอบอก 4w คือ 1 เดือนใช่ไหมคะแม่ๆ

32+6แปลยังงัยค่ะ อธิบายหน่อยค่ะ

1ปีมีกี่วัน มี 365 วัน ค่ะ

ตารางอายุครรภ์ค่ะ

4สัปดาห์ = 1เดือนค่ะ

เอาสัปดาห์หาร 4