น้ำหนัก

12w + 6 แล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ยาบำรุงหมอก้ไม่ได้มีกิน ไม่รู้สึกอยากกินอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ แต่ก้กินข้าวกินนมขนมเรื่อยๆค่ะ น้องจะตัวเล็กไหมค่ะ แม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำการกินมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องแอบกังวลใจไปนะคะแม่ น้ำหนักจะขึ้นเดือนที่4-5จ้า

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณค้า