รู้สึกดึบๆ ต๊อดๆ

12 w ขึ้น w 13ละคะ 2 วันนี้รู้สึกต๊อดๆที่พุงบ่อยมากๆ แม่คนไหนรู้สึกเหมือนกันคะในสัปดาห์เท่ากัน ปกติใช่ไหมคะ ลูกต๊อดหรือว่ายังไงคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแก๊สในกระเพาะนะคะ บ้านนี้ก็เปนเหมือนกันหมอบอกเค้ายังเล็กมากจะรู้สึกตอน 18w+ ค่ะ

3y ago

อ่อขอบคุณมากๆคะ