12+3 weekแล้วท้องเล็กไปไหมค่ะกังวนมากเลยท้องแรกค๊า

25 ตอบกลับ

ปกติคนท้องหน้าท้องจะออกตอน 4 เดือนขึ้นไปค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องจะออกก็ 5เดือนไปแล้วค่ะ ยิ่งท้องแรกยิ่งแทบไม่ออกเลยค่ะ

ไม่เล็กคะบ้านนี้ท้อง3เดือนจะ4เดือนท้องยังไม่ใหญ่มากเลยคะ

ไม่เล็กค่า เค๊า 14 วีค ยังแบนราบอยู่เลย

บ้านนี้ท้องมาออกตอน 5 เดือนเลยค่ะ

ไม่เล็กคะ...พอ5เดือนออกแน่นอนคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ 🥰

ไม่เล็กค่ะ น้องยังตัวเล็ก

ของเราเริ่มออกตอน 17W ค่า

ท้องออกหลัง5 เดือนค่ะ

3y ago

หมอบอก5เดือนหลังซาวด์น่าจะใหญ่ขึ้นค่ะ เพราะแม่ตัวเล็ก😁