Manganganak naba ako?

12:20 po kasi nagising ako, eh sumasakit tiyan ko pero tolerable pa naman. Due date ko po kahapon. Ok lang po ba makaramdam ng labor kahit dipa nilalabasan ng dugo? Kasi nung nakaraan nilabasan nako ng buo na white mens. Pahelp naman po #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Opo... Minsan una pain tapos magkaka brownish blood kana.. Yun na po yun mommy.. Good luck sayo... ☺️

pero nawala naman po yung sakit ngayon. ano po ibig sabihin nun momsh