12 WEEK PREGNANT

12 weeks na ako pregnant pero masakit tlaga yung gilid ko hips o balakang bato. okay lang bato

14 Replies

normal lang yan sis kasi nagsstart ng mag expand yung balakang natin at lumalaki na din si baby .. ☺ --i'm 11wks and 4days preggy ramdam ko din yan sis lalo na sa gabi bago matulog .. 🤗

I can feel your pain too momsh.... pag nakatihaya mangangalay masakit likod balakang.. pag tatagilid naman kahit dahan dahan parang naghihiwalay yung mga buto sa balakang ko hahaha....

sakin sis masakit yong pwet ko prng mai ugat na naipit masakit pag hihiga nako at babangon. mai kapareho bako na case dito

Ganyan po talaga pag first trimester darating pa sa.point na parng hindi ka na makatayo sa sakit

Yes its normal na masakit. At sasakit pa yan sa susunod na trimester.

parehas tayo sis. 11 weeks pregnant masakit balakang

Normal lang yan mawawala din yan pag nag 2nd trimester kana.

yes lalo na pag higa, susunod na dyan yungpulikat sa binti

5y ago

thank you po.

normal po nag aadjust ang katawan nyo po e

yes it's normal lang po