Hello Mamsh..

12 weeks and 5 days na po ako. Masyado po bang malaki tummy ko? Medyo worried po ako baka malaki masyado.. salamat po #pregnancy #theasianparentph

Hello Mamsh..
39 Replies

ang cute. when we were on our 12th week, parang busog lang ako 😅😅 medyo nag pop sya nung 16th week na kami. pero sabi nga ng Ob ko, hindi naman parepareho ang pagbubuntis. maybe malaki ka lang talaga mag buntis

iba ung tanung iba ung sagot nio hahaha!!! bkt dnio muna sagutin ung tanung ni ateng bago kau mag flex ng mga tummy nio noon/ngaun jusmeyo 🤣🤣🤣 hahaha yes po malaki na yan te for 12 weeks

Usually kasi mommy sabi nila kapag sa mga unang bwan may bloated pa na kasama. Dont worry ganyan din naman tummy ko mga unang bwan. Ngayon mas malaki na haha as long as healthy si baby 🤗

yes po malaki po tummy nyo ..sakin po Kasi di halata na buntis ako same po Tayo ng katawan .... I'm 15weeks & 4days napo ako pero flat palang po tummy ko😊

mejo malaki po ako nun 12 weeks di talaga halata. Anyway, iba2 po body structure natin po kaya may ganun. congrats momsh!

same tau 😊 11 weeks maliit lang jan ng konte , laki din daw ng baby bump ko pero hndi sya kambal 😅

depende sa tummy.. meron chubby na ilang months pa lng..meron din hnd halata na Buntis..15weeks and 4 days

4y ago

sakin po 18 weeks and 3days napo pero bakit ang liit po normal lang puba ito

For 12 weeks, medyo malaki nga po. Usually nagiging obvious po ang baby bump 5 or 6 months onwards

parehas tayo sis ako 10weeks palang pero malaki na din tyan ko pero maliit pa si baby sa loob

ako naman po 18 weeks and 3 days , bakit hindi po lumalaki tyan ko normal lang puba ito??