Efficascent oil

Hi 12 weeeks preggy po ako. Nilagyan ko po ng efficascent oil yung paa balakang at tyan ko sa kadahilang masakit po ang mga ito. Masama po ba ang pagpahid ng efficascent oil? Hindi po ba makakaapekto kay baby yun?

3 Replies

ganyan din po ginagamit ng husband ko pangmassage sakin nung buntis ako lalo na pag nagcracramps ung mga binti ko pero hindi ako naglalagay directly sa tiyan kasi alam kong mainit sa pakiramdam. Pero Okay at safe naman si baby 3mos na siya ngayon 😊