Efficascent oil

Hi 12 weeeks preggy po ako. Nilagyan ko po ng efficascent oil yung paa balakang at tyan ko sa kadahilang masakit po ang mga ito. Masama po ba ang pagpahid ng efficascent oil? Hindi po ba makakaapekto kay baby yun?

3 Replies

Wag po gumamit ng Efficasent, lalo na sa abdomen, bawal daw yan at ni research kona Yan, Dati nong mag 7 months ako, nilagnat ako nilagyan ko ng efficasent buo kong katawan, kung ano ano na lang ginawa ko para gumaling, pero sad to say na nawalan ng heartbeat bb ko. sayang, Kaya ngayon na nabuntis ulit ako, Bago ko gawin ang isang bagay, Ni reresearch ko mona

3mo ago

cguro mi sa lagnat mo po yun kaya nawala si baby, hindi po dahil sa efficascent oil

may nabasa ako online..sabi ng isang OB, para safe, pagkatapos na daw ng 1st trimester gumamit ng efficascent oil. at wag magpapahid sa tiyan at lower back..sad, ang sarap pa naman sana maligo sa efficascent oil lalo na masakit sa likod at binti 😔 kaya naghahanap rin ako ng safe na liniment o pamahid. baka may recos kayo mga momshies!

ganyan din po ginagamit ng husband ko pangmassage sakin nung buntis ako lalo na pag nagcracramps ung mga binti ko pero hindi ako naglalagay directly sa tiyan kasi alam kong mainit sa pakiramdam. Pero Okay at safe naman si baby 3mos na siya ngayon 😊

Related Articles