Normal lang po ba na hindi tumatae si baby?

12 days na po si baby na hindi tumatae, pure breastfeed po at 1month na po sya. iritable po sya minsan, lagi nmn po sya naihi at hindi po sya nilalagnat.

7 Replies

Try nyo po massage yung tummy nya at bicycle exercise. 9 days pinakamatagal na di pag poop ng baby ko, pure breastfeed din. Pero di sya naging iritable sa period na un. Kung iritable po si baby, pacheckup nyo na. Nung 5 days na di nagpoop baby ko, almost 2mos old sya nun, pinag suppository sya ng pedia nya.

hello mommy. not normal po iyan. best consult sa pedia na. ang ginagawa ko pag hnd nagpoop si baby ng 1day, nagtatake ako fiber rich na food and drink like kangkong, papaya or pineapple juice. the next day sure na tatae si baby ko.

3w ago

del Monte lng un sakin momsh

12 days na hnd tumae..??? not normal na yan dapat di ninyo pinatagal ng ganyan dapat pinacheck up ninyo agad kung alam ninyo lagpas na 1 week

Naku mi, kahit 1 day di tumae si baby, dapat dineretso nyo na sa pedia. Hindi na dapat pinatagal ng 12 days 😰

Naku mommy 12 days ng walang popo si baby delikado po yan. Pacheck up dapat kayo kaagad.

massage niyo mommy para ma stimulate ung pag tae. check niyo sa YT.

try nyo po dulcolax mommy