ท้องน้อยมากๆๆเป็นไรมั้ยค่ะ

11สัปดาห์5วันปวดท้องน้อยมากๆๆเป็นไรมั้ยค่ะกลัวมากๆๆๆท้องแรกเคยแท้ง6สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องเล็กหรือว่าท้องใหญ่ไม่ได้มีผลต่อทารกในครรภ์ค่ะ แค่แม่ดูแลตัวเองดีๆ ทานยาสม่ำเสมอ ไม่ยกของหนัก หรือเดินเยอะจนเกินไป ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานนมวัวสลับกับนมอย่างอื่น