heartbeat of my baby

11weeks pregnant mrrinig naba sa doppler un kse gmt ni ob ang tgal hinanap un heartbeat hndi tlga marinig kaya bbalk pko ult after 1 week ng worry ako 🥲wla nmn any sign of miscarrige # # #

11 Replies

week 8 sa Ultrasound week 15 narinig sa doppler ng ob... di agad madetect sa doppler since from outer sya. week 18 consistent na sya sa home used doppler ko. bumili ako ng doppler ko to check kahit nasa bahay ako. tyagaan nga lang sa paghahanap kung nasaan yung heartbeat.

4mo ago

mag kno po bili mo sa doppler?

12weeks ako nag portable doppler with OB and narinig nya matagal lang hanapi kasi siksik pa si baby sa ilalim at maliit pa. depende sa klase ng dopplr na ginamit ni Ob, sa size at lalim ni baby.

3mo ago

true po yn buti nlng nhnap c baby at nrinig nnmen ang likot dn dw ksi

Mahirap pa po hanapin yan sa doppler pag 11 weeks kase super liit pa ni baby. Usually sa trans v nakikita heartbeat. 2nd trimester po ata ginagamit si doppler. Sakin po kase around 14 weeks

3mo ago

yes po meron nmn na sa ultrasound @7weeks sa doppler lng @11 weeks sya hndi mrinig kaya pnpblk pako ni ob

ako 10 weeks narinig ko na Pero d ganun kalakas . hinanap ko talaga Pero Di naman Lahat Maririnig mo agad ungviba nga 17 weeks Na Bago nila Naririnig gamit ang doppler ..

Hindi pa po masyado pa maliit si baby to hear that and depende sa position ni baby. Think positive mommy. Next week meron na yan :)

18 weeks po narinig KO na heartbeat no baby using the Doppler na nabili KO sa shopee Dr. Isla Yung brand model T6 gamit ko

sa trans v po for sure marrinig na po ung heartbeat ni baby, at my 8th weeks nung nagpa trans v po ako, may heartbeat na po sya.

3mo ago

yes po nrinig q n sa ultrsound @7weeks via transv un heartbeat neto lng 11weeks sa doppler hndi mrinig kaya pnblk aq ni ob

fetal doppler ay during 2nd trimester. maaari ring anterior placenta or nasa harap ang placenta. always pray.

3mo ago

un ob ko po msmo ng fetal doppler @11weeks pero sa ultrasoung @7weeks meron nnn sya hearbeat bblk ult aq dis week to check ult sa doppler

saken sis 7 weeks may heartbeat na.. bumili den ako SARILI kong Doppler den ako rin mismo minomonitor ko po

3mo ago

magkano po bili nyo sa doppler?

yung sakin po one month ako nagpa check ng heartbeat meron na

3mo ago

ok po sa doppler po ba? kse meron nmn sya heartbeat @7weeks sa ultrasound