Pag sakit ng sikmura normal lang po ba?

11weeks pregnant firsttime mom, every midnight kumikirot sikmura ko as in. Anong dapat kong gawin? Natural lamg po ba yun? #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Pag sakit ng sikmura normal lang po ba?
7 Replies

ganyan ako dati 9 weeks palang tyan ko.. sobrang sakit ng sikmura.. wag k po iinom ng vitamins na sobra sa acid.. pero reseta sakin dati gaviscon kasi hindi q talaga kaya ang sakit..

normal po. pero ibigsabihin po nun na need mo na kumain. ganyan ako ngayon. kahit madaling araw nagigising ako kasi masakit sikmura ko. para akong di nakakain ng 3 days 😕

3y ago

oo ganun nga po pag sumakit parang walang laman tyan mo kahit ang dami mo naman kinain

Either acid yan momshiee or gutom na kayo ni baby. Try mo pong kumain kung mawawala sya.

normal po yun mommy sa buntis.

kala ko ngipin mo masakit 😆

3y ago

HAHHAHAHAHAHAHAHHA Muntikan na

inom ka gaviscon

eat less