11w5d pregnant

11w5d po ako pregnant nag susuka po ako madalas , knina umaga sa pag suka ko naramdaman ko po na parang may lumabas sa pwerta ko tinignan ko meron po syang buo na dugo pero maliit lang po. Pinag bed rest po ako at pinainum ulit ng pampakapit . Senyales po ba ito ng miscarriage or natural na ganto pag 11w po. Tnks po#advicepls #worryingmom

1 Reply

Hinde po normal na meron bleeding. Sign po cia ng possible miscarriage. Sundin nio lang po doctor nio. Bedrest talaga yan sis. Tatayo lang pag mag CR at kakain. Iwasan mo muna magkikilos. At ung gamot wag kakalimutan importante yan.

2y ago

ok po. salamat po... 😥