NORMAL DELIVERY MOMMIES

Hello 11days after kong manganak ngayon via NORMAL DELIVERY EPISIOTOMY hindi naman na gano masakit ang tahi ko sa pwerta pero gusto ko lang itanong. Ilang weeks or months ang fully healed ng tahi ng normal? Kusa bang nalulusaw yung sinulid na ginamit nila? kasi nararamdaman ko parin yung sinulid every nililinisan ko si pwerta. Thank you for answering ❤️ #1stimemom #firstbaby

1 Reply

yes momsh kusa po nawawala . sakin week lang wala na. agad .