braxton hicks

[11/23/2020] Good day sa lahat! I’m 25 weeks and 2 days. Kaninang madaling araw nag braxton hicks ako. Any mommies na nakaka experience din ng braxton hicks dito? Anong remedies niyo bukod sa pag inom ng tubig at change ng activities? Hindi ko kasi na experience ang ganito sa previous pregnancies ko kaya hindi ko alam paano mag cope. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Normal lang po yan mommy. Read this article po to know more about braxton hicks :) https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog

3y ago

Puro braxton hicks at sobrang uncomfortable na. Mentally nakakadepress din ang sobrang bed rest. Physically naman still closed ang cervix though si baby mukhang nag aapura lumabas sumisiksik siya pababa. Weekly na rin check up ko :(