11 weeks pregnant. Cramps ng likod and braso. Nagground kamay and paa.

11 weeks pregnant po ako. normal lang po sa yung nagccramps yung mga braso mo and likod? Lalo na kapag nakahiga, ramdam na ramdam talaga mga cramps sa likod? Tapos may times na parang nagground yung mga kamay ko at paa. Thanks po sa sasagot

1 Reply

Ganyan po ako kapag nakatagilid ang sleeping position, nagigising ako sa ngalay. and ung binti hanggang paa ngalay din pakiramdam ko simula pa kahapon. Itinataas ko lang. 11 weeks pregnant din po ako.