pregnancy

11 weeks na po ang tiyan ko,kya lng weird ? wla tlga akong cravings,or mga nararanasan ng buntis,ai gutomin lng ako yun lng wla ng iba,gusto ko dn maramdaman si baby sa tiyan ko kya lng wla,dahil cguro tabain ako kya d ko ramdam?normal po ba yun?prang d tlga ako preggy pro ng pa tranvi na ako twice confirm nmn. First time mom here.

15 Replies

Hi, 3mos na tummy ko pero Ang liit pa din parang Hindi nga buntis, meron din ba dito na ganun? Ftm po ako

swerte mo po wala kang paglilihi. ung ibas kase halos dina makatayo sa sobrang hilo

Iba jba po kasi nararanasan ng mga moms pag preggy,

Better yan mommy hbdi ka maselan ☺️☺️

Meron talaga na di maselan magbuntis