11 weeks preggy

11 weeks na po akong buntis. Sadya po bang hindi pa halata na buntis sa 11 weeks pa lang? First time po, sorry. 😅 Nagtataka lang po ako at napapaisip baka napapano si baby. 😅 Salamat po.

7 Replies

Sabi po ng OB ko, sadya daw pong maliit palang ang tiyan kapag ka hanggang 3months. Kasi po nasa may puson palang sya at matagal pa po talaga ang paglaki nya, embryo pa nga lang daw po, eh maliit daw po talaga, dahil yung uterus natin ay maliit lang talaga sa una. Tinanong ko po kasi yun last check up ko kasi sabi ko kung okay lang ba tiyan ko. Sakto man lang daw po yung tiyan ko, napapraning lang daw ako 😂🤩

23 weeks pero pag nakadress lang halata yung tiyan ko. Pag nakatshirt parang busog lang na pusunin 😂 first time mom din.

Yes normal lang. Ako 15weeks first time mom din pero hindi pa talaga halata 😅

Yes po, at 11 weeks po your baby is as big as a large strawberry pa lang. 😊

Ako po 14 weeks parang kumain lang sa Mang Inasal 😁 FTM din po 😊

yes po aq 5-6 mos p nhlata skin mliit me mgbuntis at ftm p me..

Yes normal po. Biglang lalaki po yan kapag 15weeks kna :)