NEED ADVICE😢

11 weeks na po ako from LMP, Last week po Kasi Thursday morning nagka-brown spot ako sa underwear ko, kunti Lang sya kulay kape Then ultrasound ko Po afternoon sinabi ko na ngspot ako, okay Naman daw po Yung ultrasound ko Sabi Ng sonographer. that time po 10 weeks pregnant and 3 days ako. Then Friday po check up ako sa center sinabi Ko Po Yung spot ko, Sabi nya implantation po. Saturday napabahing ako nafeel ko may tumulo sa pad ko, then chineck ko po. May pinkish blood po tapos may napakaliit na Parang Langgam na jelly red color. Tumakbo Po ako ER, lagi Naman Po masakit puson ko from 4 weeks of pregnancy sinabi ko sa OB Yun. Na-Ie po ako closed cervix Po ako Sabi ng OB. Baka daw UTI Po Tingin nyo Po? Ano po kaya magandang gawin ko? Malakas Po ako sa water. TIA sa makapansin po#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Pwede po kayong magpaurinalysis to confirm if uti nga para makainom po kayo ng antibiotics para gumaling agad yung infection. Buko juice din po makakatulong just incase nga na uti.