Anong weeks nagstart na nawawala na yung morning sickness niyo?

Hi. 11 weeks ako ngayon. May morning sickness ako since 6 weeks. Pero ngayong araw prang bigla na lng na feeling ko normal na. Hndi na masama yung pakiramdam ko. Worried lg kasi ako dahil nakunan ako last pregnancy ko at missed miscarriage siya. Last scan ko is 2 weeks ago at ok naman c baby pero andyan parin ang anxiety .#pregnancy

1 Reply

hindi ako nakaranas ng morning sickness. 27 weeks na ako this week. 😊