I'm 3 months pregnant can I ask!

May 11 ko lang nalaman pregnant ako 13week and 6 days na pala sabi sakin kasi mag papa trans v sana ako pero pelvic na ginawa madalas po sumasakit balakang ko ngayon next week pa kasi sked ko ng ob 1st check up normal lang po ba to?then parang may pumipitik sa loob #1stimemom

1 Reply

normal lang po yan kasi lumalaki uterus kya nakakaramdam ka ng sakit ng balakang. expect mo narin ang pananakit ng likod soon. good luck momsh. keep safe always.

2y ago

actually madalas na rin po sumakit likod ko 3months pregnant po ako pero parang ang laki din ng tummy ko.by the way thank you🥰🥰