HEEELLP !

11 days old ang baby ko. Nagka ganto sya bigla sa muka. Huhu ? Any suggestion po ng pwede ilagay o gawin? Sa 6th pa balik namin sa ospital. Pedia doctors. Pls help? Any advice po pls?

HEEELLP !
2 Replies

Water lang muna sis habang wala pang reseta si doc. Also, i'm not sure kung ano cause ng rashes ni baby sa face, pero make sure na lang na ang mga damit at higaan ni baby ay hindi ginamitan ng harsh detergent. Dapat ay yung gamit panlaba for baby.

5y ago

Ok mamsh thank you!

Pahidan nyo po ng milk ng mommy

5y ago

I wil try. Thank you!