กำลังตั้งครรต์

11สปดาห์4วันลูกตอดยังค้ะ

27 ตอบกลับ

ของเรา11วีค4วัน เท่ากันเลยค่ะ รู้สึกเหมือนลูกดิ้นดุ๊บๆ แต่ลองคิดอีกทีน่าจะเป็นกระเพาะหรือลำไส้อ่ะค่ะ เพราะน้องยังเล็ก คงยังไม่มีแรงถีบขนาดนั่นค่ะแม่😅😅

5y ago

น่าจะมดลูกขยายมั้งคะเห็นหมอบอกมา 11วีคน้องยังเล็กมากจริงๆ

ถ้าตอดสิคะถึงแปลก11วีคน้องตัวเล็กมาก ท้องแรกจะรู้สึกเริ่มตอด18วีคขึ้นไปแล้วแต่หน้าท้องคุณแม่ค่ะ ท้องสอง16วีคหรือเร็วกว่านั้น บ้านนี้ตอด18ค่ะ

ถ้าหนังท้องบางก็อาจจะใช่อาการลูกตอดค่ะ แต่บางทีลำไส้เคลื่อนตัวก็อาจจะทำให้เราเข้าใจผิดว่าลูกตอดก็ได้ อาการคล้ายๆกัน

บ้านนี้รู้สึกตอนน้องได้ 16 w คะ ตอนนี้ 20 w แล้วเริ่มตอดแรงขึ้นกว่าเดิมคะ

11สัปดา 4วัน เท่ากันเลยจ้า บ้านนี้ยังไม่ตอดเลยจ้าา

น้องดิ้นค่ะแต่จะยังไม่รุ้สึก จะรุ้สึกช่วง18-20วีค

ลูกจะเริ่มตอดตอน16wขึ้นไปคะ​ พอ20wลูกก็จะดิ้นคะ

5y ago

สำหรับคุณเเม่บ้านนี้รู้สึกช่วง 4 เดือนนิดๆค่ะเริ่มตอด

ส่วนใหญ่จะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะคุณแม่

ส่วนใหญ่จะเริ่มรู้สึก 16วีคขึ้นไปคะ

ยังจ้า ถ้ารุ้สึกคืออาการมดลูกขยาย