กำลังตั้งครรต์

11สปดาห์4วันลูกตอดยังค้ะ

27 ตอบกลับ

ยังจ้า บ้านนี้เริ่มตอดเบาๆช่วง 18 week

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน16,17วีคค่ะ

บ้านนี้14สปดาห์3วันยังไม่ตอดเลย

5y ago

ตอดแล้วค่ะนิดหน่อย

บ้านนี้ลูกเริ่มดิ้นตอน21wค่ะ

ส่วนใหญ่รู้สึกตอน17วีคค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอดตอน14wค่ะ

รุ้สึกตอนช่อง 18-20 วีค ค่ะ

เรา13week เริ่มตอดแล้วจ้า

5y ago

อยากรุ้ว่าตอดแบบไหนค่ะขอคำปรึกษา

11w ยังไม่ตอดหรอกค่ะ

ยังไม่รู้สึกค่ะ