แพ้ท้องหนักมาก

10สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนที่ยังแพ้ท้องยุ่มั้ยค่ะ #เม้นมาปรึกษาน่อยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมาก แพ้ถึง4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้27สัปดาห์ยังแพ้ท้องยุเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง 5 เดือนกว่าๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 12+2 แร้วค่ะ ยังไม่แพ้เรยย

ไม่แพ้เลย/