ท้องเเรก❤️ คุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว

10สัปดาห์5วัน เเม่ๆกี่สัปดาห์เเล้วคะ

ท้องเเรก❤️ คุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว
1 ตอบกลับ

วันนี้ 13Week 1Day ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ🥰 พุงเหมือนใหญ่กว่าคุณแม่บ้านนั้นไม่น้อย😅

3y ago

แหะๆ ช่วงแรกๆไม่อย่กอาหารเลยค่ะ แถมน้ำเปล่าก็เหม็นนิดๆด้วยค่ะ แต่พุงป่อง😅 นน. ไม่ขึ้น ทานน้อยๆหลายๆมื้อดีนะคะ ปล.แต่ถ้าได้น้อง ผช. คุณแม่อ้วนมีผลต่อพัฒนาการของลูกชายค่ะ จะทำให้ตอน 3 ขวบ กับ7ขวบพัฒนาการช้ากว่าเด็กปกติค่ะ(งานวิจัย ตปท.)