Poop

10x ata ako nag poop sa isang araw .. 3days kona tong feel ? Ihi pa ng ihi , Minsan sumasakit puson ko pero nawala din naman sya ? Normal lang ba to? #38weeks preggy ✋?

2 Replies

okey lang po ihi ng ihi pero poops ng poops hindi po pwede ka kasi mag labor pag continous ka nag popoop..

5y ago

Salamat

Same rin haha ihi ako ng ihi tsaka maya maya nasa cr na ako nag poop paulit ulit..same rin sa pagsakit ng puson pero 36 weeks palang ako..may nabasa ako normal lang daw kaya d ako masyado nag woworry..

5y ago

Salamat