U.t.i o hindi

10weeks pregnat here pananakit ng tagiliran na ng lalakad pa balakang (RIGHT SIDE).. Parang tinutusok tusok sya ... U t i po ba ito naranasan ko na din kc to dati hindi paku buntis sana po masagot

5 Replies

yes momsh possible po, consult your ob po pra maconfirm sa urinalysis po at maagapan po if ever Uti po tlga iyan.

pa urinalysis ka para malaman mo. inform mo na din si OB mo.

pacheck up ka po Mommy, much better inform your OB as well :)

2y ago

. wala nmn napo ung sakit .. ihi nlng ako ng ihi kc .. uminom akobuko first time

sobrang sakit po halos d nku makatulog

ok po saktobpo check up po bukas