Vomiting and nausea

10weeks pregnant po ako. Anu pong ginagawa nyo mga mamsh para mabawasan yung pagsusuka? Nahihirapan na po kase ako. Mdalas hanggang madaling araw nagsusuka ako at hirap maka tulog. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

2 Replies

Wag muna msyado mag gagalaw momsh. Ganyan ako sa panganay ko. Relax mo lang katawan mo tas iwasan mo yung foods or amoy na kakapag trigger ng hilo mo.

3y ago

Mabuti yan. Pag higit 3 months na baka mawala na yan. 1st trimester lang talaga mejo mahirap.