Suns Hemorrhage

10weeks pregnant here pero di parin mawalanang hemorrhage ko since nung 7weeks preggy ako.. hindi sya lumalaki, yun parin ang size nya 1cm. May ganito din ba kayong experience?#advicepls

1 Reply

nagstart ako 10weeks ng bleeding..11weeks ko na ngayon.continues taking of Duphaston. next week pa ko mag papa ultrasound 😔

4y ago

ako naman hindi nag bleeding, may hemorage lang nakita sa ultrasound ko, patuloy parin yung Progesterone ko,folic acid at aspilet AC.