10weeks

10weeks pregnant ? ni minsan di man lang ako nagsusuka or nahihilo man lang or nag crave ng pagkain sa stages paglilihi ko?

48 Replies

Ako, never ko din naranasan mag lihi. Yoko pa ngang kumain e. Swerte nga daw ng hubby ko. Kasi di siya nahirapan sakin. Unlike sa iba kahit madaling araw naghahanap ng pagkain.

Swerte mo sis. Ang hirap ng nahhilo at pagsusuka feeling 😂 lalo na yung cravings yung gusto mo makain agad yung gusto mo. Madelay lang ng konti naiinis kana 😂

Sana all sis swerte mo. ako 10weeks na din sobrang selan ko sa pagkain tapos mmya sinusuka din lagi din masakit ulo at nahhilo

swerte mo mash kung smooth yung paglilihi mo kaso in my case 2nd trimester tsaka lumabas yung pagsusuka pagkahilo etc haha

Ako nagstart na madalas mahilo nung 13 weeks hanggang 17 weeks. Tas walang gana kumain. Cravings start nung 2nd trimester.

mapapa sana all nalang ako hahaha ako nga turning 5months preggy na naduduwal pa ako minsan masakit pa ulo ko😅

Buti ka pa sana all... Ako nga week preggy pa lng grabe na ung selan ko sa pagkain... Hayss labyu mabebe hehehe

Lucky ka mommy hehehe. Ako naduduwal pero nagsuka sguro mga 3 times lang. 3months na si lo ko now.

#SanaAll hahaha naglihi ako from 8w hanggang bago pumasok sa OR HAHAHAHA more suka more fun 😂

22 weeks ko bago na laman na buntis ako, parang wala lang, nag wowork parin and nag exercise.