.

10Weeks preggy.Bakit po kaya ganon dati kapag tinitake ko to ok lang.Ngayon kapag ininum ko na para akong nabubulunan tas isusuka ko na.?

.
47 Replies

1 glass of water para malunok mo agad,ako nga po sabay pa ng folic acid kong tinitake before bedtime..nakayanan naman..😊

Ganyan din ako.. 9weeks yan start ininom ko.. Tapos after 1month sinusuka ko na.. At nabubulunan nako.. 16 pesos pa naman Isa yan..

6weeks hnggng bago mg11 weeks ako ok po skin. Nung mga nag12weeks ako nasusuka n po ko. Ung iba gnon din po nrrmdmn nsusuka po.

Same here..kya dko gaano tintake yan... sb ng ob pag ntgil pagsusuka saka ko ituloy.pero kht ano gwin ko tlgang nailalabas ko

Pa suggest nalang po kayo kay OB ng pwede ipalit sa obimin. Ganyan din ako dati sinusuka ko lang kaya pinalitan ng mamawhiz+

Same din po tayo haha..everytime na iinom aq feeling iluluwa q haha ang laki kc 😂 pero para kay baby kailangan kayanin.

Ask you OB for alternative vitamins sis. I'd compla to my OB na parang masusuka ako sa obimin so she change my vitamins.

Ganyan din yun iniinom ko gamot mumsh. Mas ok isabay sa juice or any beverage na may lasa para hindi ka masuka.

Ganyan yata talaga yang vitamins na yan. dko hiyang yan sis tpos sinabi ko sa ob ko, pinalitan nya ng mamawiz.

Yan din po vitamins ko nung buntis pa ako. Tuwing gabi po tinitake after dinner or bago matulog.