Di makakain at palaging nahihilo

10weeks and 5 days po akong preggy, di po ako makakain ng maayos, siguro half cup lang nakakain ko na kanin, lahat kase ng pagkain parang ayaw tanggapin ng bibig ko hindi ko malunok,feel ko masusuka ko. Biglang baba ng weight ko, 48kl ako before pregnancy ngayun po 45 nalang. Palagi po ako nahihilo mula maga at worst pag gabi kase sobrang hilo. Advice naman po mga mommies. Salamat po #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Lilipas din yan, mie. Basta take ka po ng anmum milk everyday or kahit anong maternity milk, tapos don't forget to take din yung vitamins mo. Kung hindi mo talaga kaya kumain, kahit sky flakes lang, mie. Part yan ng paglilihi. Bawi ka kapag natapos na yang stage ng paglilihi mo. You can also raise your concern sa OB mo po, baka may iba pa sya maadvice. 😉

4y ago

salamat po,mataas daw po acid ko sabi ng ob ko,nararamdaman ko din kase po maasim din laway ko,niresetahan nya po ako ng geltazine kaso lalo po ako nahihilo pag tinake ko sya. Nagtake din po ako vitamins. Iniiyak ko nalang po pag may nararamdaman akong di ako komportable gaya ng pagkahilo at pagsakit ng ulo, kase po sobrang hina ng tolerance ko pagdating po talaga sa mga pain. 🥺