ขี้เกียจ ไม่แต่งตัว ได้ลูกชายจริงไหมคะ

10 วีคค่ะ เมื่อก่อนชอบแต่งตัว เดินตลาดนัดก็เหมือนเดินเซ็นทรัล คือทุกอย่างต้องเป๊ะ ดูดีค่ะ?? แต่พอรู้ตัวว่าท้อง ก็ขี้เกียจ บางวันถึงกับขี้เกียจอาบน้ำ?? ขนรักแร้ก็ไม่โดน ขนหน้าแข้งก็ยาว ไม่เป็นสิว ฝ้าไม่ขึ้น แถมไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชาย แต่งตัวแต่งหน้าเก่งกว่าเดิมอีกจ้ะ

ไม่จริงจ้ะ บ้านนี้แม่ชอบแต่งตัวแต่งหน้า ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวมากค่ะ😁

บ้านนี้ขี้เกียจมากแต่ทำไงก็ไม่โทรมเลยค่ะลูกชายย

ไม่เกี่ยวคะ​ บ้านนี้ก็ขี้เกียจ​ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ขี้เกียจทุกอย่างเลยได้ลูกสาวจร้า

ได้ลูกสาวไม่ชอบแต่งตัวแต่งหน้าเลยค่ะ

ไม่จริง เราได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวอะไรกันเลยจ๊ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ