ขี้เกียจ ไม่แต่งตัว ได้ลูกชายจริงไหมคะ

10 วีคค่ะ เมื่อก่อนชอบแต่งตัว เดินตลาดนัดก็เหมือนเดินเซ็นทรัล คือทุกอย่างต้องเป๊ะ ดูดีค่ะ?? แต่พอรู้ตัวว่าท้อง ก็ขี้เกียจ บางวันถึงกับขี้เกียจอาบน้ำ?? ขนรักแร้ก็ไม่โดน ขนหน้าแข้งก็ยาว ไม่เป็นสิว ฝ้าไม่ขึ้น แถมไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ

28 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวมั้งคะ

ไม่เกี่ยวจ้า...

ไม่เกี่ยวนะคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ